MỘT NGÀY ĐẦY Ý NGHĨA-CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT HƯỚNG NGHIỆP VÀ ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC

bởi quản trị viên | Date: 11-04-2018

Chương trình mang tên "Một ngày đầy ý nghĩa", hoạt động liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh và Imperial Hotel School

*    Thời gian tổ chức:  ngày 17/4/2018

*    Khi tham gia chương trình các bạn sẽ được:

Ø Tham quan thành phố du lịch biển hấp dẫn.

Ø Được đón tiếp nồng hậu và nghe chuyên gia đào tạo khách sạn hàng đầu Việt Nam giới thiệu về ngành nghề “HOT”.

Ø Trải nghiệm và tìm hiểu các dịch vụ tại khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.

Ø Tìm hiểu về ngành nghề mới đầy hấp dẫn và có cơ hội thay đổi quan điểm, tương lai của bản thân mình.

Ø Được giao lưu, chia sẻ với các bạn sinh viên các khoa trong trường để nghiêm túc nghĩ về những hướng đi “Mới” đầy hấp dẫn.

*    Hình thức đăng ký: gửi email về địa chỉ chulinh219@gmail.com để trở thành 90 người đầu tiên tham chương trình. Khi đăng ký vui lòng ghi rõ họ tên; lớp; số điện thoại liên lạc.

*    Phí đăng ký: 50.000 VNĐ

*    Đối tượng tham gia: Sinh viên trường ĐH Văn hoá Tp. HCM (ưu tiên sinh viên năm 3 và năm 4)

*    Thời gian đăng ký : 11/4/2018 - 14/4/2018 (Nhanh tay đăng ký! Số lượng rất có hạn!)

Từ khóa: